Lưới An Toàn: Giải Pháp An Toàn Cho Trẻ Em Tại Chung Cư Và Nhà Cao Tần | Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Kim Phong

Lưới An Toàn: Giải Pháp An Toàn Cho Trẻ Em Tại Chung Cư Và Nhà Cao Tầng

Tác giả: Trần Trung Hiếu Ngày đăng: 16/10/2019

Thời gian gần đây liên tiếp xảy ra các vụ việc đau lòng do trẻ em ngã, trượt chân từ các tòa nhà chung cư cao tầng xuống đất.Lưới an toàn được sinh ra để đảm bảo an toàn cho những thiên thần bé bỏng trong gia đình bạn

Zalo
 

Tốc độ phát triển đô thị của nước ta đang rất nhanh. Rất nhiều các tòa chung cư cao tầng thi nhau mọc lên trên khắp mọi miền tổ quốc. Cuộc sống ngày càng hiện đại, tuy nhiên kèm theo đó cũng là hàng loạt mối hiểm họa phát sinh luôn luôn rình rập bạn và gia đình. Các tòa cao ốc, chung cư hay các nhà cao tầng dù có cao cấp, tiện nghi đến mấy có khó có thể đảm bảo 100% an toàn cho bạn và người thân.Các tòa nhà chung cư, tập thể thường được thiết kế ban công ngoài trời để giúp gia đình có diện tích phơi phong quần áo cũng như hóng mát. Tuy nhiên, đây cũng chính là mối nguy hại với gia đình bạn, nhất là với trẻ nhỏ.Trẻ em đang thời kì phát triển vô cùng hiếu động, hay chạy nhảy vì vậy chỉ cần một phút không để ý thì điều đáng tiếc cũng có thế xảy ra.

Zalo
 

Vậy để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra với bạn và người thân thì đâu là giải pháp tối ưu??? Lưới an toàn Kim Phong chính là câu trả lời đó.Công ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Kim Phong được sinh ra để mang đến những sản phẩm nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như đảm bảo an toàn cho mọi người.

Lưới an toàn Kim Phong là biện pháp tốt nhất để phòng tránh các tai nạn ngoài ý muốn tại các tòa nhà, các khu chung cư cao tầng...Ngoài ra, lưới an toàn còn có tác dụng chống bay quần áo khi có gió mạnh thổi. Được thiết kế bền, đẹp, chắc chắn, chịu được thời tiết khắc nghiệt.Lưới an toàn không chỉ giúp tăng độ an toàn mà còn làm tăng giá trị thẩm mĩ của ngôi nhà bạn.

Zalo
 

Công Ty TNHH XD và TM Kim Phong chuyên cung cấp các sản phẩm:

Cửa lưới chống muỗi

Giàn phơi thông minh

Lưới an toàn ban công

Bạt che nắng

Rèm mành cao cấp

LH Tel/Zalo:  086 924 6226 - 082 433 4444
Địa Chỉ: - 112 Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh
               - 23 Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh
               - Kiot số 06, Tòa HH02A, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Bạn đang xem: Lưới An Toàn: Giải Pháp An Toàn Cho Trẻ Em Tại Chung Cư Và Nhà Cao Tầng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem